Bí quyết phát triển Spa thành công

“Điều quan trọng nhất để đi đến thành công là không dễ dàng từ bỏ”. Vốn là một người cầu toàn trong bất kỳ công đoạn nào của quá trình làm đẹp, Ánh Nguyệt – chủ Spa Nguyệt Ánh đã dành nhiều năm trời để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho Spa của mình. Cô mong muốn có thể giúp cho nhiều chị em phụ nữ Việt làm đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá phù hợp nhất.

Bước chân vào lĩnh vực Spa vào năm 2014 – khi thị trường Spa bắt đầu nở rộ. Với vốn kinh nghiệm ít ỏi trong tay, Ánh Nguyệt đã phải trải qua không ít khó khăn để có thể cầm cự và duy trì spa của mình trong suốt thời gian đầu. Cô nhớ lại:

“Không những gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, mình còn rất ít kinh nghiệm, kể cả việc lựa chọn sản phẩm cho Spa và cả tay nghề điều trị. Thời gian đó mình thực sự rất lo lắng, không biết nên đi theo con đường nào, lựa chọn ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất như kỳ vọng”.

Sự khởi đầu của Ánh Nguyệt trên con đường kinh doanh Spa không hề dễ dàng

Khi trực tiếp đối diện với các vấn đề để duy trì và phát triển Spa, Ánh Nguyệt mới nhận thấy rằng để khách hàng tìm đến vốn đã không dễ dàng gì, việc điều trị ra sao để khách hàng thỏa mãn bước ra khỏi Spa lại khó khăn hơn gấp nhiều lần. Song song với việc nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm điều trị, cô nhận thấy rằng mình phải có được một bộ sản phẩm thực sự chất lượng và hiệu quả. Từ động lực đó, Ánh Nguyệt bắt đầu bỏ nhiều thời gian và công sức để thử nghiệm từ sản phẩm này đến sản phẩm khác. Nhưng đa phần trong số đó không thực sự mang lại hiệu quả như mình mong muốn. Đã có lúc cô cảm thấy bất lực và muốn từ bỏ:

“Những sản phẩm mức giá vừa phải thì chất lượng không tốt, nhiều sản phẩm tốt thì giá cả lại quá cao, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của mình. Có những lúc khó khăn quá, áp lực nặng nề quá khiến mình muốn từ bỏ tất cả, muốn tặc lưỡi cho qua. Nhưng rồi ý thức trách nhiệm của người trong nghề lại không cho phép mình làm điều đó”.

Đã có những lúc khó khăn và áp lực khiến Ánh Nguyệt muốn từ bỏ tất cả

Bằng đam mê làm đẹp, bằng khát khao xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân, Ánh Nguyệt lại đứng dậy, tiếp tục tìm những sản phẩm mới với mong muốn sở hữu bộ sản phẩm tốt và phương pháp hiệu quả nhất đến cho khách hàng. Cô tự đánh giá mình là một người cầu toàn, muốn tìm một sản phẩm vừa chất lượng lại có mức giá bình dân nhất để điều trị được cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Sự bủa vây của các loại kem trộn, thị trường mỹ phẩm lên ngôi khiến cho nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bị bão hòa. Có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng bởi thực tế và khoa học đã được bày bán tràn lan trên thị trường. Điều đó khiến cho Ánh Nguyệt thực sự trăn trở:

“Là người làm trong nghề, mình hiểu được những nguy cơ có thể tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, nếu có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và rèn luyện tay nghề cao thì mình đã có thể giúp được rất nhiều người tránh xa khỏi những mối nguy hại cho sức khỏe, giúp cải thiện gương mặt của họ thêm đẹp hơn”.

Cô luôn mang trong mình khát vọng lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp cho người tiêu dùng Việt

Thế rồi, những nỗ lực của cô gái trẻ với niềm đam mê làm đẹp ấy cuối cũng cũng được đền đáp. Đến năm 2019, cơ duyên đưa cô đến với bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Herrin. Ban đầu cô vẫn còn nghi lại liệu nó có thực sự mang lại hiệu quả như những gì được quảng cáo hay cũng giống như nhiều sản phẩm kém chất lượng khác. Nhưng rồi cô cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhận được kết quả tuyệt vời sau một thời gian thử nghiệm và điều trị cho bệnh nhân.

Ánh Nguyệt quyết định sử dụng sản phẩm của Herrin cho Spa của mình bởi đó là thứ nhiều năm qua cô luôn tìm kiếm

Cô đã tự mình thử nghiệm sản phẩm đặc trị mụn của Herrin và thử trên 30 khách hàng với đặc trưng da và cơ địa khác nhau. Nhận thấy nó không hề gây sưng, không bong tróc mụn, hiệu quả nhanh chóng và an toàn, cô cảm thấy như mình đã gặt hái được một phần nào đó trên chặng đường thành công của mình:

“Đó có thể gọi là một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Bởi vì rất hiếm sản phẩm có giá thành vừa phải mà lại hiệu quả, an toàn được như Herrin. Từ đó tôi đã quyết tâm theo đuổi và đồng hành cùng các sản phẩm của Herrin, đưa bộ sản phẩm này vào phục vụ cho Spa của mình”.

Cơ sở chăm sóc sắc đẹp của Ánh Nguyệt nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng

Có thể nói, đó là bước đi đầu tiên, là thành công đầu tiên giúp cho Spa của Ánh Nguyệt có được những thành tựu đáng kể như ngày hôm nay. Giờ đây khi nhìn lại chặng đường 6 năm làm kinh doanh Spa vừa qua, cô thầm biết ơn sự cầu kỳ và khó tính của bản thân trong việc tìm kiếm sản phẩm. Nhờ có nó và niềm đam mê với công việc làm đẹp, cô mới có được thành công. Nhờ có nó, cô mới không từ bỏ, luôn hết mình vì những gì mình theo đuổi, tận tâm với công việc làm đẹp mà cô hằng ao ước.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về làn da hoặc mụn trị mãi không khỏi hãy liên hệ với spa Ánh Nguyệt  để được tư vấn về làn da nhé !

Website: herrincare.com

Cùng chuyên mục