Bỏ tiếng “ăn bám” Hot girl xứ Nghệ có thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

Phụ nữ hiện đại không bao giờ ngại thử thách. Kiếm nhiều tiền để tự chủ về kinh tế, giúp đỡ cha mẹ, không đắn đo khi phải mua một món đồ yêu thích chẳng hạn. Đây là mong muốn của rất nhiều cô gái trẻ và là câu chuyện chúng tôi thu thập được từ cô gái trẻ Mai Sương.

Gặp Sương trong 1 buổi chiều mưa hơi lạnh của miền Trung tại Vinh center ban đầu chúng tôi rất ngỡ ngàng vì Sương gầy lắm, lại còn cao nhưng khuôn mặt lại đầy lanh lợi. Sương kể: “Tôi là Nguyễn Thị Mai Sương – Nhà Phân Phối của công ty Levuce – chuyên sản xuất các sản phẩm đông y, 100% từ thảo dược thiên nhiên”

Sương 1 cô gái cá tính gương mặt vô cùng thanh tú

 Điều gì góp phần làm nên thành công của Mai Sương như hôm nay

Sương là một người tự lập sớm nên không thích việc phải phụ thuộc vào bố mẹ hay người thân. Vì thế sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã bắt đầu đi làm kiếm tiền để tự lo cho cuộc sống.  Mới đầu tôi đi làm thuê cho họ với mức lương bèo bọt được 3 cọc, 3 đồng. Lương ít đã đành mà công việc thì lại chiếm nhiều thời gian nữa.

Nhìn vào ai cũng bảo công việc tôi đang làm khá ổn định nhưng ai biết mức lương đó chẳng đủ để trang trải. Thậm chí việc ăn uống hay chi tiêu hàng ngày, tiền xăng xe đi lại cũng phải tính toán từng tí. Sau đó không lâu thì Sương nghỉ việc vì mình thấy mức lương nó quá thấp.

Cuộc sống càng ngày càng khắc nghiệt nên bắt buộc mình phải bon chen thôi. Sau này do dòng đời đưa đẩy Sương bắt đầu xin ở chỗ khác làm. Mà nghiệt ngã hơn chỗ làm này còn tệ hơn chỗ cũ nên Sương cũng phải nghỉ làm. Vì làm được vài tháng lại bị người ta quỵt lương.

Sau thời gian đó tôi vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp. Chán nản tôi ở hẳn 1 tháng trong nhà, không làm gì cả và cảm thấy bản thân vô dụng thật sự. Các bạn đã từng trải qua cảm giác thất nghiệp, không biết làm gì cả, không có tiền thì như  thế nào rồi đấy. Nhất là với một đứa ham làm, ham vận động nữa.

Đúng thời điểm đó thì chị Duyên, một người quen của tôi hiện tại lúc này đang là giám đốc kinh doanh của công ty Levuce có gọi điện cho tôi. Chị hỏi thăm về cuộc sống hiện tại như thế nào? Sau vài phút tâm sự với chị, tôi quyết định tìm hiểu về hệ thống LEVUCE.

Sương cùng với thành tích đáng nể trong thời gian ngắn 6 tháng

Lựa chọn và tin tưởng Levuce Sương đã thành công như hiện tại

Và tiếp theo thành công đã mỉm cười với Sương thế nào, chắc hẳn bạn rất tò mò đúng không. Sau khi nghe chị Duyên trò chuyện, định hướng thì Sương quyết định chọn Levuce làm bước khởi đầu trong kinh doanh.

May mắn nhất của Sương đó chính là gia nhập hệ thống của chị @Nguyệt Lê với vốn khởi đầu 297k. Sau những lần thất bại khi tìm kiếm một công việc ưng ý cộng với không có kinh nghiệm kinh doanh. Ban đầu tôi cũng khá dè dặt khi thử sức với hình thức kinh doanh này.

Cô vivu đến những điểm du lịch làm điều mình thích ăn thứ mình muốn

Tuy nhiên có lẽ may mắn đã mỉm cười với một đứa con gái từng nhiều thất bại. Tôi vào đúng hệ thống có tâm mang tên Levuce – Nguyệt Lê, một hệ thống rất quy củ với số vốn cực nhỏ 297k cho 3 sản phẩm ban đầu. Số tiền này tuy không nhỏ với nhiều người nhưng cũng chẳng đáng là bao khi chi tiêu.

Bạn biết không lúc đầu tôi chả biết một cái gì cả, hoàn toàn không luôn. Nhưng không sao vì khi tham gia hệ thống sẽ được Levuce đào tạo từ A-Z. Sương phải học 1 tuần và không hề đăng bán bất cứ thứ gì. À cũng xin nói thêm nữa là Sương có dùng thử sản phẩm để trải nghiệm xem có tốt không nữa và kết quả hoàn toàn bất ngờ nhé!

Sau chuẩn 17 ngày kinh doanh online sương học được, biết được nhiều thứ lắm. Cách viết content hút và tương tác Facebook ra sao này, cách tăng follow Facebook và Livestream này và còn rất nhiều thứ khác nữa. Nói chung là học được nhiều điều có ích để kinh doanh online.

Chỉ một thời gian ngắn thôi mà Sương đã được thăng cấp lên vị trí Nhà Phân Phối hệ thống Levuce từ 1 khách hàng sỉ nhỏ lấy 3 sản phẩm. (Vì Sương tham gia hệ thống và chốt đơn vào ngày 16/8). Đến nay Sương đã trở thành một nhà phân phối lớn với số lượng lên đến cả hàng ngàn sản phẩm rồi.

Tin tưởng – Yêu sản phẩm hết mình – Đam mê đầy nhiệt huyết là Sương trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục