CEO Đào Thu Ngân: “Gen rửa tay khô Mini Garden Hand mang sứ mệnh phục vụ cộng đồng”

Bà Thu Ngân cho biết, Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand là sản phẩm phục vụ cộng đồng, chứ không chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khi ra mắt, Mini Garden kết hợp sân bay Quốc tế Đà Nẵng tặng miễn phí 5.000 chai đến hành khách.

Mini Garden phát động chương trình “Phát miễn phí 5000 lọ nước rửa tay khô” tại Đà Nẵng

Được biết, mới đây, Mini Garden Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand. Ý tưởng nào đã giúp công ty sản xuất sản phẩm này?

Khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu bùng phát, các chuyên gia y tế trên thế giới khuyến cáo, cách tốt nhất phòng ngừa là đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách thường xuyên.

Tôi cũng rất lo lắng, đến nhiều cửa hàng thuốc, siêu thị mua nước rửa tay khô về dùng nhưng tất cả đều khan hàng. Không chỉ tôi mà rất nhiều người khác không mua được tỏ ra lo lắng. Trên đường về, tôi cứ trăn trở, nếu chờ thì cũng mua được để sử dụng nhưng rồi sẽ ra sao nếu tình trạng khan hàng kéo dài. Tôi muốn được giúp nhiều người hơn nữa.

Về văn phòng công ty, tôi đưa ra ý tưởng sản xuất gel rửa tay khô. Là một người chuyên sản xuất,  kinh doanh về mỹ phẩm, tôi đặt ra tiêu chuẩn cho gel rửa tay phải đảm bảo chất lượng, diệt được vi khuẩn, virus, làm sạch nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ, hương vị và bảo vệ làn da. Sau nhiều lần thử nghiệm không đạt, chúng tôi cũng tìm được nguyên nhân rồi cải tiến, cuối cùng đã có được Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand.

Khi thị trường khan hiếm, nhiều gian thương rao bán nhiều loại nước rửa tay khô không đạt chất lượng bị truyền thông phát hiện, cảnh báo. Chị có lo ngại về điều này?

Chắc chắn không. Mini Garden là thương hiệu được chúng tôi xây dựng suốt nhiều năm qua. Khi chúng tôi khởi nghiệp, nhiều người từng nghi ngờ, mỹ phẩm Việt Nam chỉ là kem trộn, phấn trộn. Nhưng, trong tâm những người làm nên tên tuổi Mini Garden mong muốn mỹ phẩm Việt phải có chất lượng tốt, một ngày nào đó sánh vai với hàng ngoại nhập, thương hiệu lớn.

Chương trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona của Mini Garden được hưởng ứng nhiệt tình

Và, đến nay, chúng tôi đã giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm, khách hàng sử dụng quay lại dùng, giới thiệu cho người khác cùng sử dụng. Đại lý trải dài khắp cả nước. Tất cả là nhờ vào chất lượng. Nguyên liệu chúng tôi sử dụng là hàng ngoại nhập. Sản phẩm được cơ quan chức năng kiểm định. Và quan điểm của chúng tôi là sản phẩm làm ra trước tiên mình và người thân dùng rồi mới đến khách hàng.

Vậy chị có thể chia sẻ đôi điều về Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand?

Sản phẩm này được thực hiện khép kín trong phòng thí nghiệm. Thành phần chính của sản phẩm là cồn chuyên dụng dùng trong y tế cùng IPMP siêu kháng khuẩn, diệt khuẩn nhập từ Nhật Bản, đảm bảo theo tiêu chuẩn, khuyến cáo.

Sản phẩm Mini Garden Hand Cleansing Gel ra đời nhằm phục vụ cộng đồng

Gel rửa tay này có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn, phòng bệnh truyền nhiễm, diệt các loại virus, vi khuẩn, mầm bệnh hại đến sức khoẻ. Sau khi thoa đều lên tay khoảng 30 giây, dung dịch sẽ tự khô tự nhiên và không cần rửa tay lại bằng nước.

Để bảo vệ bàn tay của người dùng, công ty còn kết hợp các thành phần dầu jojoba, Glycerin và chiết xuất hoa hồng thiên nhiên giúp làm dịu, mềm, dưỡng da tay hiệu quả và giúp sản phẩm có mùi thơm dễ chịu.

Dung dịch được trang bị trong những lọ nhỏ, có thể bỏ trong túi, mang theo bên mình, rửa tay khắp mọi nơi, tạo sự tiện dụng. Và, Mini Garden cam kết cung cấp sản phẩm với giá niêm yết hợp lý cho người tiêu dùng.

Được biết, trong hai ngày 6 và 7/8, Mini Garden phát miễn phí 5.000 chai nước tại sân bay Đà Nẵng?

Đúng vậy. Ngay từ đầu, khi thành lập thương hiệu, chúng tôi có ý nguyện là phục vụ cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống. Khi Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand được ra mắt, chúng tôi xác định, đây là sản phẩm phục vụ cộng đồng, chứ không chú trọng đến lợi nhuận.

Trong khoảng thời gian này, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. TP Đà Nẵng là nơi phát triển du lịch. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là nơi du khách đến và đi. Do đó, chúng tôi liên kết sân bay Quốc tế Đà Nẵng phát 5.000 chai Mini Garden Hand Cleansing Gel – Gel rửa tay khô Mini Garden Hand.

Sản phẩm gel rửa tay khô – Mini Garden Cleansing Gel không nằm ngoài chuỗi những sản phẩm mỹ phẩm uy tín chất lượng do Mini Garden sản xuất 

Nhận thấy hảo tâm, phía sân bay ủng hộ nhiệt tình. Thông qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban đại diện sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã đồng hành để Mini Garden mang tấm thịnh tình của mình đến với nhiều người hơn.  Hy vọng qua đây, Mini Garden có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ!

Cùng chuyên mục