Chỉ cần bạn luôn nỗ lực, thành công sẽ mỉm cười với bạn

Phạm Uyên tâm sự rằng với bản tính luôn tự lập và muốn là điểm tựa của tất cả người thương yêu. Cô đã quyết định thử sức kinh doanh khi còn là sinh viên đang ngồi trong giảng đường đại học . Muốn bớt đi gánh nặng của bố mẹ và có thể tự lập lo cho bản thân cả về kinh tế tới cuộc sống.

Nếu bạn sinh ra đã ở vạch đích, xin thành thật chúc mừng, thành công đã tự tìm đến với bạn. Còn nếu bạn có một xuất phát điểm không có gì trong tay, đồng nghĩa là bạn lại càng phải cố gắng gấp 5, gấp 10 người khác để chạm đến thành công.

“ Ngày mới bắt đầu kinh doanh cô đi từ con số 0 . Không tiền – Không kiến thức – Không ai ủng hộ. Lúc đấy chỉ có 1 người duy nhất là Mẹ nói với cô : Nếu con muốn Cứ làm đi , mẹ tin con”.

 Chân dung cô gái Phạm Thị Thu Uyên

Cô nhớ như in niềm vui và sự quyết tâm khi cô bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online.

Khi cô kinh doanh có một vài anh chị và một số ít bạn ủng hộ. Còn lại số đông ngoài kia họ soi mói, cười mỉa, nói đểu, ngay cả thầy cô cũng có người nói em là làm đa cấp, làm lừa người. Lúc đấy là khoảng thời gian áp lực về tâm lý rất lớn khi em mới chập chững bắt đầu kinh doanh online.

Khi nghe những lời nói đau lòng cô một mình không biết tâm sự với ai , không muốn để gia đình lo lắng cô đã 1 mình tự chịu, tự vượt qua và tự đứng dậy. Lấy đó là động lực để phấn đấu hơn nữa. Và để chứng minh cho mọi người hiểu rằng : “ Kinh doanh online không hề xấu như mọi người đã – đang nghĩ “ và nhất định cô phải thành công .

Sau khi thử sức kinh doanh một vài lĩnh vực tích lũy kinh nghiệm cô đã quyết định dừng chân tại Herrin Care . Dù trong thời gian làm việc không tránh được có nhiều người lôi kéo mời chào nhưng cô vẫn kiên định đi cùng Herrin Care vì Herrin là một sản phẩm có chất lượng khác biệt , đặc biệt hơn hết chính Herrin đã giúp cô từ một cô gái mặt chi chít những mụn đã lấy lại được làn da vốn có. Nên cô muốn giúp những người khác cũng sẽ được chữa khỏi như mình.

Da mặt Uyên trong quá trình sử dụng trị mụn 24H Herrin Care

 Làm hệ thống cũng có nhiều cái lắm, áp lực khi bên dưới mình còn có nhiều thành viên họ đang tin tưởng vào mình và đồng hành cùng mình. Có lần cô khóc bởi sự ganh tỵ nhau từ các thành viên. Sự nỗ lực giúp đỡ âm thầm của cô nó không được ai hiểu còn bị đáp trả bằng những lời đau đớn tổn thương. Qua nhiều sóng gió, cho đến hôm nay khi đồng hành với Herrin thì nó là Máu Chạy Trong Cơ Thể Của Cô.

Phạm Uyên bên dòng mỹ phẩm Herrin Care

Herrin là một công ty hoàn toàn khác. Herrin xuất phát từ tình yêu và khát khao giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại được nét đẹp thanh xuân của mình.

Sau hơn 2 năm phát triển, với hướng đi riêng, phù hợp với xu thế và dần khẳng định năng lực của mình cô đã trở thành GĐ của thương hiệu dược mỹ phẩm Herrin Care , cô đồng hành cùng công ty phát triển và giúp đỡ hàng trăm thành viên trong công ty phát triển kinh doanh. Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ con tim mình đến hệ thống vì họ chính là nguồn động lực để cô cố gắng hoàn thiện nâng cao bản thân mỗi ngày.

Những nỗ lực phi thường của cô gái trẻ giàu đam mê đã được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Không chỉ đảm bảo thu nhập tốt cho hàng trăm thành viên tại công ty, giám đốc trẻ luôn tạo ra môi trường công việc thân thiện, khuyến khích cộng sự đồng lòng vì mục tiêu chung. Các thành viên trong Công ty gần gũi như một gia đình, họ được quan tâm chăm lo tốt về đời sống vật chất, tinh thần.

Lớn lên trong nghèo khó, nên khi đã thành đạt, cô Phạm Thị Thu Uyên luôn sẻ chia với những số phận nghèo khó và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Câu chuyện khởi nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ của vị thủ lĩnh là minh chứng cho ý chí dám nghĩ, dám làm, lập nghiệp, làm giàu chính đáng bằng nỗ lực của người trẻ giàu đam mê. Để đi đến thành công, cần xác định đúng thế mạnh, nghề phù hợp, không ngừng học hỏi làm giàu thêm các kiến thức chuyên môn và kiến thức, kỹ năng xã hội cho bản thân; để có thể định hướng, quyết định công việc hiệu quả. Quan trọng hơn hết là kiên trì theo đuổi đam mê và quyết tâm đi tới tận cùng đam mê.

 

Cùng chuyên mục