Doanh nhân Hạnh Dung gửi lời chúc Tết đến ban lãnh đạo trại giam Gia Trung

Nữ Doanh nhân Hạnh Dung gửi lời chúc Tết đến các ban lãnh đạo thuộc tỉnh Gia Lai T20 và các ban lãnh đạo thuộc trại giam Gia Trung lời chúc tân xuân năm canh tý 2020.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà nhà ai cũng rộn ràng nô nức đón chào một mùa xuân mới lại đến trên quê hương của chúng ta, niềm vui của nữ doanh nhân năm nay được đón một cái Tết tại quê nhà trong không khí tưng bừng náo nhiệt mà mấy năm trước chị đã vắng mặt vì phải xa quê hương.

Trong những ngày đầu tiên bước sang năm mới, ai cũng mong ước những điều tốt đẹp và may mắn đến với mình và cho những người thân quen dồi dào sức khỏe, Vạn Sự Cát Tường, An Khang và Thịnh Vượng. Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chúc tết đến các thủ trưởng T20 và các lãnh đạo thuộc trại giam Gia Trung một năm mới Tấn Tài, Xuân sang đắc lộc, Vạn Sự Như Ý, Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua, Phúc Lộc đua nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới. Đầu năm mới xin kính chúc các thủ trưởng và banh lãnh đạo sức khỏe và thành công.

Sau vài năm xa vắng trên quê hương và năm nay đón Tết tại quê nhà, Hạnh Dung nghĩ là một người con dù có đi đâu và làm vì vẫn luôn hướng đến quê nhà, cây có cội nước có nguồn, nơi ta sinh ra phải luôn nhớ đến mỗi dịp Tết đến xuân về và mình vẫn luôn luôn ghi nhớ đến cái gốc cái rễ của ông bà tổ tiên cha mẹ mới có ta ngày hôm nay. Niềm vui của chị đã rất phấn khởi khi gặp lại những người thân yêu và ngập tràn hạnh phúc, không còn lẻ loi như mấy năm trước nữa!

Để nói đến một nữ Doanh nhân đa tài có tấm lòng lương thiện bao dung, chị luôn là một đề tài ai cũng phải dõi theo trong nhiều năm qua. Sự xuất hiện nơi nào có mặt chị là nơi đó có nhiều tấm lòng khốn khó được chị nâng đỡ và chia sẻ và cho đi dù tình cảm con người có giới hạn. Một con người độ lượng, ai gặp chị cũng vui mừng niềm nở và rạng rỡ khi tiếp xúc. Chúng tôi được chia sẻ với chị vào dịp Tết này cũng rất vui và xin kính chúc chị sang năm mới Vạn Sự Như Ý, Đắc Tài Lộc, chúc chị và gia đình đón một cái Tết ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục