Doanh nhân Hạnh Dung là nhà tài trợ cho giải Tennis mở rộng lần thứ nhất tại An Khê

Nhân dịp sắp đến ngày doanh nhân 13/10 và các doanh nghiệp thuộc địa bàn tại thị xã An Khê, ban tổ chức đã mở rộng giải Tennis để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu và cổ vũ như một hình thức sự kiện đón chào ngày lễ lớn của hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn nhằm thúc đẩy phong trào toàn thể đưa đến một sân chơi lành mạnh phấn khởi và phái triển nền thể thao tại sân nhà. 
Doanh nhân Hạnh Dung trao hoa động viên các đội
Các đội rất là phấn khởi thi đấu hết mình để dành lấy chiếc cúp của ban tổ chức trao tặng. Sự hăng say của các cặp đôi trình nam đánh rất đẹp mắt, là đỉnh cao của thể thao nước nhà. Giải năm nay phải nói đến các nhà tài trợ cũng như cỗ vũ tinh thần cho các đội để đánh thắng trận được nhận cúp vinh quang.
Trong mùa giải năm nay có sự xuất hiện của nữ doanh nhân Hạnh Dung làm nhà tài trợ mạnh, đại diện thương hiệu nước hoa đến để tham dự sự kiện và trao quà cho các đôi trình nam trong mùa giải năm nay. Một năm gây nhiều dấu ấn cho quê nhà khi có chị xuất hiện mở rộng tại thị xã An Khê.
Chúng toi đã có mặt kịp thời ghi hình ảnh và chia sẻ với chị trong mùa giải đầu năm nay. Để nói đến ngày lễ 13/10 năm 2019 ngày vinh doanh của các doanh nhân chị có thể trao đổi và chia sẻ với chúng tôi một chút về suy nghĩ của người thành công và có tấm lòng độ lượng, nơi nào có sự kiện hay đi thiện nguyện đều có mặt của người nổi tiếng. Có phải vì tâm của chị đủ rộng đủ lớn, đủ bao dung mà những việc của xã hội chị đều ủng hộ hết mình tuy có những người giàu có tiếng tăm nói đến cả ngàn tỷ nhưng họ không nổi tiếng và làm được như chị?
 Nữ Doanh nhân chia sẻ: “Hạnh Dung nghĩ cuộc đời rất ngắn, có ai biết tiền làm ra rất khó đâu phải dễ nhưng để nói đến thì có ai hiểu được mỗi người sẽ nghĩ gì về mình? nhưng sự cống hiến hết mình vì xã hội và cho cộng đồng dù một ngày thôi cũng phải sống thật ý nghĩa. Tiền nay hết mai chúng ta lại làm ra cũng đừng phụ thuộc lắm. Cái điều quan trọng hãy làm theo lương tâm mách bảo, một khi cái tâm luôn muốn tột đỉnh làm được việc cho xã hôi thì nhất định sẽ có một con đường mới mở ra cho mình.
Sự cho đi sẽ còn mãi và sẽ có những điều may mắn sẽ đến với chúng ta. Sống để được nhìn thấy điều mình làm ai nói gì thì vẫn không thay đổi được. Một người một suy nghĩ, trong tâm trí của mình thì muốn hết sức có thể dù bất cứ ở nơi đâu cần sự có mặt Hạnh Dung thì nhất định không từ gian nan mà đến. Dù có ra sao cũng thấy trong một ngày rất vui rồi, sự cống hiến nhất định phải làm bằng cái tâm mình thì cuộc đời sẽ có được nhân quả về sau.
Một lần nữa các phóng viên báo chí xin chúc chị thành công và vươn đến đỉnh cao hơn nữa để giúp cho xã hội được tốt hơn. Kính chúc ban tổ chức và các đôi trình nam đã ra giải Tennis một sân chơi nhiều ý nghĩa.
TH

 

 

Cùng chuyên mục