‘Én Tử Tế 2019’ Cao Tùng Minh đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bất động sản

Không chỉ là một MC tài năng với lối dẫn dắt đầy truyền cảm, Cao Tùng Minh còn kết hợp mở học viện đào tạo MC cho những bạn muốn trở thành người dẫn chương trình trong cả nước.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, từ nhỏ sự cố gắng vươn lên đã thấm sâu vào trong máu của Cao Tùng Minh. Anh vừa đi học, vừa đi làm để phụ giúp gia đình. Trở thành một MC chuyên nghiệp, kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp gia đình là ước mơ từ nhỏ của chàng hot boy 9X.

Sau cuộc thi “Én Vàng 2019”, MC Cao Tùng Minh có quá trình hoạt động nghệ thuật rất nổi bật khi liên tiếp xuất hiện ở rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn và là một trong những MC được khán giả yêu thích trên Đài phát thanh truyền hình Bình Dương, Truyền Hình Pháp luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp.

Không chỉ trên truyền hình, Cao Tùng Minh đang được lựa chọn nhiều nhất trong các sự kiện lớn của các dự án bất động sản tại thành phố Hồ chí Minh. Nhận thấy sự quan trọng của một MC chuyên nghiệp trong một sự kiện về Bất động sản, Cao Tùng Minh cùng Phoenix Academy đã tổ chức lớp MC Bất động sản Chuyên nghiệp khóa K01 và đã làm lễ tốt nghiệp ngày 10/9 vừa qua.

Cao Tùng Minh luôn được nhiều doanh nghiệp chọn để dẫn dắt các chương trình quan trọng như: Lễ Ra Quân, Sự kiện mở bán,Tổng kết dự án… Rất nhiều những thương hiệu lớn mà anh đã cộng tác như: Công Ty Đầu Tư Kinh doanh Bất động sản Dreamland, Happy Land, Đại Lộc, HTP Group, Nova Land…

Ngoài ra anh chàng MC 9X hiện đang còn là Giám đốc của hai công ty lớn đó chính là Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng – Phoenix Academy và Thẩm Mỹ viện quốc tế ATHENA.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, chàng MC hot boy cho biết sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và sẽ có một MV thật hoành tráng gửi đến cho khán giả vào năm 2021 như một lời tri ân sâu sắc nhất đến khán giả đã yêu quý và ủng hộ anh.

Minh Hương

Cùng chuyên mục