Khởi nghiệp thành công từ mối duyên tình cờ cùng cô nàng 9x Hà Huỳnh

Mùa thu, mùa của những xúc cảm mộng mơ nhưng luôn khiến mọi người phải nhìn lại chính mình một cách thực tế. Ở đó bạn sẽ luôn cần cố gắng, cố gắng hơn nữa, vì hành trình còn dài và vì bạn còn rất nhiều điều để nói với thế giới ngoài kia về bản thân mình. Kỳ này,  hãy tận hưởng sự nhẹ nhàng của khoảng khắc vàng son đó và lắng nghe những lời bỏ ngỏ của  cô gái miền Tây Huỳnh Ngọc Hà, bạn sẽ  thấy lộ trình thành công ngay trước mắt mình.

 Hãy đặt ra câu hỏi cho chính mình, cũng như cách cô gái trẻ Hà Huỳnh luôn chủ động đặt cho mình những nghi vấn khi gặp bất cứ điều gì chông chênh trong cuộc đời. Trên hành trình sự nghiệp,  Hà Huỳnh luôn trung thành với nét cá tính vốn có, thành công với cô không phải là trở thành một giám đốc kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mà là có thể khẳng định chính mình, được theo đuổi đam mê và hài lòng với những thành tựu mà mình đã đạt được.

Bén duyên với kinh doanh online khi còn là sinh viên Đại học quản trị kinh doanh, cô gái Sóc Trăng đã không ngại khó, nhập hàng từ các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước về bán để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Kinh doanh đơn lẻ , không được đào tạo bài bản, hành trình khởi nghiệp của  Hà gặp nhiều khó khắn khiến cô xoay mình trong vòng bế tắc. Nhưng cũng chính từ đây cô lại gặp được điểm hẹn của đời mình là YEB COSMETICS. Như một mối duyên lành trong chuyến đi du lịch cùng gia đình tại Hàn Quốc, cô đã được giới thiệu biết đến YEB và CEO Hoàng Hải Yến. Sự mến mộ và trải nghiệm cũng từ đó trở thành sợi dây nối kết cô  gái mạnh mẽ miền sông nước với dòng sản phẩm bậc nhất tại xứ sở kim chi.   

Đi sâu vào nội tâm hơn và luôn lý giải những câu hỏi tình huống xảy đến với mình, Hà Huỳnh của hôm nay là một người phụ nữ sống tự tin, tối giản nhưng vẫn có thể khẳng định đẳng cấp của mình thông qua trí tuệ, chiều sâu và cách cân bằng cuộc sống. Với vốn kiến thức được tích lũy từ thất bại cùng cách làm chuyên nghiệp , cô gái 9x không ngừng phát triển mình và mở rộng hệ thống với hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

 Trò chuyện với PV về bí mật khởi nghiệp thành công của mình, cô gái 9x chia sẻ: “ Trước khi thành công đến với bất kì ai thì cá nhân đó chắc hẳn đã gặp phải những lần thua cuộc tạm thời và cũng có thể là thất bại. Sự khác nhau giữa người nghèo và người giàu là mỗi khi khó khăn và thất bại xảy đến bất ngờ người nghèo chọn cách dễ dàng nhất là chạy trốn trong khi đó người giàu lại bình tĩnh, tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết trước khi quyết định rời bỏ.  Và nếu gặp được “ mối cơ duyên” của đời, đừng ngoảnh lại mà hãy theo đuổi nó đến cùng và vun đắp nó bằng niềm đam mê, nó sẽ là vựa trái chín không bao giờ tàn của bạn.”

Thành công nối tiếp thành công, nữ giám đốc trẻ trở thành cái tên có “ tầm” của hệ thống YEB COSMETICS khi liên tiếp tham dự và tổ chức các chương trình chuyên sâu về tư vấn da trong đó tiêu biểu nhất là YEB Beauty Workshop diễn ra tại Cần Thơ. Đây là sự kiện đánh dấu những bước đi mới không chỉ của  cô gái trẻ mà còn cả TEAM Hà Huỳnh. Trải lòng mình về những điều chị muốn gửi gắm đến hệ thống, cô gái miền Tây cho hay: “ Chính bạn chứ không phải ai khác là người quyết định số phận và tâm hồn bạn. hãy là một người chín chắn, quyết đoán nắm chìa khóa thành công của riêng mình, bạn hoàn toàn có thể làm suất xắc những điều bạn chưa bao giờ nghĩ tới. tự tin vào chính mình và chủ dộng khám phá những giới hạn của bản thân, bạn sẽ có được điều mà mình mong muốn.”

Cảm ơn những tâm tư mà chị chia sẻ đến độc giả, xin chúc con đường kinh doanh của mình ngày càng vững bước hơn nữa.

Cùng chuyên mục