LF Logistics – Carter’s thiết lập trung tâm phân phối toàn cầu tại Việt Nam

Công ty LF Logistics có tru sở chính tại Hồng Kông thuộc tập đoàn Li & Fung (SEHK:494) tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp chuỗi cung ứng từ thiết kế, phát triển sản phẩm tới giám sát sản xuất và cung cấp dịch vụ hậu cần. Là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn trên toàn cầu, LF Logistics cung cấp giải pháp tổng thể về hậu cần và chuỗi cung ứng cho các ngành hàng may mặc, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, hàng điện tử, thực phẩm và đồ uống .

Thông qua mạng lưới rộng khắp tại châu Á, LF logistics hợp tác chặt chẽ với hơn 400 thương hiệu và công ty bán lẻ toàn cầu để cung cấp các giải pháp kho vận và vận tải. Bên cạnh đó với mạng lưới giao nhận vận tải toàn cầu, LF Logistics mang tới cho khách hàng dịch vụ linh hoạt, hoàn hảo với trách nhiệm cao.  Ngày 02/10 vừa qua, LF Logistics tưng bừng khai trương trung tâm phân phối mới tại Việt Nam với quy mô mang tầm châu lục, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty đa quốc gia này tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Tham dự sự kiện gồm các giám đốc cấp cao của Li & Fung, LF Logistics, đối tác, khách hàng, cùng đại diện các cơ quan hữu quan,các trường đại học Sau đây là các ghi nhận của Doanh Nhân Thế Giới từ những khách mời đặc biệt tham dự lễ khai trương.

Ông Dave Richard – Giám đốc cấp cao của Carter | OshKosh B’gosh

Xin chào ông Dave, ông có thể cung cấp một số thông tin về Carter’s và sự kết hợp với LF Logistics. Tại sao lại có sự hợp tác giữa LF Logistics và Carter’s thưa ông?

Carter’s là công ty của Mỹ được thành lập năm 1865, chúng tôi chuyên cung cấp quần áo cho trẻ em từ 0 đến 14 tuổi. Carter’s và LF Logistics có mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. Chúng tôi nghĩ giá trị của họ gần với giá trị của chúng tôi. Chúng tôi đã có sự hợp tác từ 11 năm trước trên thế giới với khởi đầu là trung tâm phân phối ở Trung Quốc. Sau đó chúng tôi phát triển đến khu vực Đông Nam Á với trung tâm phân phối đặt tại Việt Nam này.

Cho tới thời điểm này, ông đánh giá thế nào về hiệu quả làm việc của bộ phận triển khai dự án Trung tâm phân phối toàn cầu?

Carter’s và LF Logistics làm việc như một đội. Cho đến nay, tôi rất tự hào khi nói rằng TTPP đang hoạt động rất tốt nhờ vào đội ngũ phát triển dự án và những nhân viên nơi đây. Họ chăm sóc chu đáo, tận tình cho dịch vụ của chúng tôi như chính dịch vụ của họ. Họ rất thông minh, chăm chỉ, trách nhiệm và thân thiện.

Tầm nhìn và chiến lược của TTPP Toàn Cầu (Khu vực Đông Nam Á) – LF Logistics & Carter’s là gì thưa ông?

Hiện nay chúng tôi đang có tổng cộng 4 trung tâm phân phối lớn trên toàn thế giới, và TTPP ở Khu vực Đông Nam Á này là một trong số đó. Trong tương lai, TTPP này sẽ là nơi phân phối hàng hóa quan trọng và lớn nhất của chúng tôi cho thị trường Mỹ.
TH

Cùng chuyên mục