Meey Land – Sử dụng đòn bẩy công nghệ để trở thành sàn giao dịch BĐS tầm cỡ quốc tế

Meey Land mới ra đời cách đây không lâu và đã xây dựng được một chỗ đứng đáng kể đối với những người trong giới bất động sản. Mặc dù thế với đại chứng thì vẫn là một cái tên khá lạ. Cho dù vậy, với những người tài năng và am hiểu về công nghệ lẫn về bất động sản đều cho rằng, Meey Land có tiềm năng phát triển cực mạnh. Đặc biệt Meey Land rất khéo léo khi biết tận dụng đòn bẩy công nghệ để tiến tới một bước lớn: trở thành sàn giao dịch BĐS tầm cỡ quốc tế. 

Meey Land là gì? 

Meey Land hay Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bát động sản. Hướng phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là tận dụng sức mạnh của công nghệ 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN để tiến vào thế giới thương mại điện tử. 

Meey Land hay Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản

Bất Động Sản Meey Land xây dựng một hệ thống tương tự như GRAB để cung cấp những thông tin và các dịch vụ bất động sản, phục vụ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở cho nhiều người dùng hơn. Công nghệ chủ đạo của Meey Land là: 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN. Phương thức hoạt động thông qua website cũng như app. Mục tiêu hoạt động của Meey Land là tại thị trường Việt Nam và tiến đến phạm vi toàn cầu trong tương lai.

Tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai của Meey Land

Việc khẳng định Meey Land sẽ có cơ hội trở thành sàn giao dịch bất động sản lớn, mang tầm cỡ quốc tế không phải là điều viển vông. Meey Land sở hữu những ưu thế mạnh mẽ thể hiện rõ tiềm năng phát triển của mình và đảm bảo cho khả năng mở rộng trong tương lai. Trong đó bao gồm: 

Hệ thống database – cơ sở dữ liệu khổng lồ 

Để đáp ứng được cho nhu cầu tìm kiếm nhà đất của người dùng càng ngày càng lớn hiện nay, Meey Land phải xây dựng một hệ thống dữ liệu cực lớn. Và công ty đã làm được điều đó. Bằng khả năng thu thập, tìm kiếm cũng như xây dựng các chuỗi liên kết một cách mạch lạc, tinh tế và rõ ràng mà giúp cho lượng dữ liệu luôn có thể được cập nhật liên tục. 

Meey Land có hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ, bao gồm nhiều thông tin chính xác và các thông tin liên quan đến dịch vụ

Bởi thế cho dù khách hàng tìm kiếm thông tin gì liên quan đến bất động sản đều sẽ nhanh có kết quả. Và những kết quả này rất chính xác cũng như được mở rộng ra những thông tin liên quan, giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn. 

Ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại và tiên tiến bậc nhất 

Sử dụng các website hay ứng dụng lưu trữ, tìm kiếm thông tin đang là xu hướng cho mọi lĩnh vực. Từ gọi xe, liên lạc hay giao thức ăn nhanh, vận chuyển hàng hóa đều đã có website cũng như ứng dụng riêng. Vậy thì tại sao bất động sản lại có thể đứng ngoài cuộc chơi. 

Meey Land đã vận dụng nguyên lý này để xây dựng nên ứng dụng tìm kiếm bất động sản tiện lợi. Nhờ vậy có thể giúp khách hàng giảm bớt công sức tìm kiếm, tiết kiệm nhiều thời gian lẫn tiền bạc.

Công nghệ 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN hiện đại là xu hướng hiện nay

Đội ngũ chủ chốt năng động và chuyên nghiệp 

Để xây dựng nên một hệ thống lớn và hoạt động ổn định, Meey Land không thể không có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, năng động và giàu kỹ năng. Lực lượng chủ chốt của Meey Land không ngừng học hỏi thêm kiến thức, phát huy những kinh nghiệm vốn có để xây dựng, cập nhật những điều cần thiết nhất cho việc phát triển ứng dụng mới Meey Land. 

Các phương thức thanh toán linh hoạt 

Những điểm mạnh của Meey Land còn chưa dừng lại ở đó. Để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ và ứng dụng của Meey Land, hệ thống đã tạo dựng phương thức thanh toán TOKEN – BLOCKCHAIN linh hoạt. Nhờ vậy khách hàng sử dụng ứng dụng Meey Land có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Là nơi đầu tư mang đến lợi nhuận lớn

Meey Land đã tạo nhiều cơ hội để cho những chuyên gia bất động sản có thể đầu tư trên ứng dụng. Những nhà đầu tư nhận được các gói dịch vụ mang đến lợi nhuận lớn trên Meey Land. Trong đó có những gói cơ bản với mức chiết khấu không lớn, cho tới những gói dịch vụ cao cấp, mức chiết khấu lớn, giá trị cao, làm hài lòng các nhà đầu tư. 

Tỷ suất lợi nhuận lớn khi đầu tư vào Meey Land

Meey Land đã có được sự đón nhận của khách hàng và không ngừng hoàn thiện 

Hiện nay Meey Land đã được nhiều khách hàng đón nhận và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mặc dù vậy, Meey Land vẫn không ngừng hoàn thiện và trở nên tốt hơn để đảm bảo cho các nhu cầu kỹ lượng nhất của mọi khách hàng. 

Vận dụng bước đi thông minh là hướng tới công nghệ 4.0, Meey Land đang tạo dựng nên các kỳ tích tuyệt vời. Meey Land cũng sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của mình là tạo ra sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tiện lợi, mang tầm cỡ quốc tế cho mọi người dùng. 

Cùng chuyên mục