Nalee Group- thương hiệu dẫn đầu vì sức khoẻ người Việt

Nalee Group không còn xa lạ với thị trường Việt Nam mang đến những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu.

CEO Lê Thị Lan là một doanh nhân trẻ đã nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng ấn tượng, danh giá trong công tác xã hội. Không ngừng nỗ lực để mang đến thành công cho mình, một con người trẻ, một tài năng trẻ với tấm lòng nhân hậu cùng các nghĩa cử cao đẹp lan toả cho xã hội. Sản phẩm của Nalee Group được cả nước đón nhận vì chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý, trong tương lai không dừng lại ở đó và sẽ còn vươn xa ra thế giới.

CEO Lê Thị Lan

Dòng sản phẩm cao cấp của Nalee Group với dòng sản phẩm chủ chốt là Tăng Cân Nalee Choco, Giảm Cân Nalee Slim và Nalee Detox là sản phẩm được làm từ 100% cacao nguyên chất, phù hợp mọi độ tuổi, giới tính, luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Mang sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp và vóc dáng tuổi thanh xuân, với công dụng hoàn hảo cùng tính năng vượt trội như: Tác dụng chăm sóc sức khỏe, kiểm soát cân nặng tiêu hao mỡ thừa, ngăn ngừa huyết khối, chống mệt mõi và giúp đẹp da, có thể thay bữa ăn mà vẫn giữ được năng lượng tốt để làm việc. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và đều đạt chuẩn an toàn cho phép theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, sản phẩm mới của công ty cũng đã làm dậy sóng thị trường Việt: Gel Gừng.

Mặc dù sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có một hệ thống hàng ngàn người trên 63 tỉnh thành. Đến với hệ thống kinh doanh của Nalee Group, bạn sẽ có được một môi trường kinh doanh rộng mở với dòng sản phẩm sạch, một người dẫn đầu tận tâm chia sẻ, hướng dẫn & truyền đạt tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh để phát triển tốt cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà & nhiều hỗ trợ khác. Dù bạn ở địa vị nào trong xã hội, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là nội trợ, đang bầu bí, là mẹ bỉm sữa, là học sinh, sinh viên, là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng… điều có thể kinh doanh hái ra tiền, tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.

Với phương châm làm việc: “Vì sức khoẻ người Việt- Coi sức khỏe của khách hàng là mục tiêu chính để phấn đấu”, luôn đẩy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, công ty luôn cung cấp sản phẩm đến tay người dùng với giá cả hợp lý, đặc biệt luôn kèm theo chế độ chăm sóc dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới.

Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của công ty, vừa qua ngày 15/12/2019, Nalee Group đón nhận danh hiệu “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- Viet Nam Leading Brand 2019” được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đây là minh chứng cho bước đầu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của CEO Lê Thị Lan và toàn thể hệ thống Công ty.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, Nalee Group từng bước khẳng định được vị thế của mình và tạo dấu ấn riêng cho từng dòng sản phẩm. Không cần quá cầu kì, thương hiệu Nalee Group chinh phục khách hàng từ sự chân thật nhất, luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng mỗi ngày và luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm.

Cùng chuyên mục