Nhà Báo Chí Bình tổ chức cuộc thi âm nhạc quy mô “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”

Là một người hoạt động trong lĩnh vực Báo chí chuyên về Văn Hóa – Giải trí hơn 10 năm, cái tên Chí Bình dường như không còn xa lạ đối với những anh chị em nghệ sĩ Việt Nam. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghề nghiệp, anh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ, được nhiều nghệ sĩ yêu mến.

Doanh nhân Chí Bình trả lời phỏng vấn Đài hải ngoại Phố Bolsa TV

Rất nhiều anh em nghệ sĩ biết đến Doanh nhân Chí Bình khi anh tổ chức nhiều chương trình ca nhạc quy mô quy tụ rất nhiều ngôi sao hàng đầu cũng khá thân thiết với anh trong nghề: Danh hài Chí Tài, Danh hài Trấn Thành, Danh hài Bảo Chung, Danh hài Thuý Nga, NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Vũ Luân và các ca sĩ: Phi Nhung, Phương Thanh, Lý Nhã Kỳ, Lý Hải, Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Thanh Ngọc, Uyên Trang, MIA, Danh ca Giao Linh, Danh ca Kim Anh, Hàn Thái Tú, Quách Thành Danh, Vĩnh Thuyên Kim, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Giáng Tiên… tham gia để giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh vượt qua bạo bệnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó anh còn tạo cầu nối để rất nhiều ca sĩ trẻ đến gần với công chúng hơn.

Nhà Báo Chí Bình được biết đến là một trong những người tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh

Danh hài Chí Tài cùng Nhà Báo Chí Bình

Nghệ sĩ Trung Dân cùng Chí Bình

Doanh nhân Chí Bình liên tục được mời làm Ban Giám khảo nhiều năm liền của một cuộc thi Điện Ảnh có tiếng tại Việt Nam cùng các nhân vật hoạt động trong lĩnh vực: NGƯT Phan Bích Hà – Hiệu trưởng trường Đại học sân khấu Điện Ảnh, NGƯT Hà Quang Văn – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học sân khấu Điện Ảnh, NBK Châu Thổ – Giám đốc Hãng Phim Sena, Đạo diễn Xuân Cường, Diễn viên Việt Trinh, Diễn viên Minh Thư, Diễn viên Minh Luân… Bên cạnh đó anh còn là một trong những đạo diễn trẻ hiếm hoi được đài truyền hình Hải Ngoại Phố Bolsa tại Mỹ phỏng vấn và phát sóng trên 250 quốc gia.

Danh hài Thuý Nga, Lý Hải, Giáng Tiên tham gia chương trình do Lê Bình tổ chức và trực tiếp mời

Cùng các vị Giáo sư đầu ngành nghệ thuật làm BGK cuộc thi Điện ảnh Việt Nam

Chí Bình, Minh Thư, Đoan Trường và Minh Luân là bộ tứ Ban Giám khảo cuộc thi Điện Ảnh có tiếng nhiều năm liền

Đến với “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”, với vai trò Trưởng Ban tổ chức, Doanh nhân Chí Bình hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho các thí sinh phần thi tốt nhất, với trang thiết bị hiện đại hoành tráng nhất. Từ đó, tìm ra tài năng Việt Nam vẹn toàn Tâm – Trí để tỏa sáng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa, kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng tình đoàn kết cộng đồng và xây dựng các chương trình thiện nguyện về người dân xã đảo và động viên tinh thần chiến sĩ vững tay súng nơi đảo xa”.

Cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước

Được biết, Cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” là hoạt động năm trong “Hành trình Tìm kiếm Đại sứ Đại dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0963.111.333

Theo Báo Người Đưa Tin

Cùng chuyên mục