Polsko Moja: Đi Ba Lan đừng ‘chết’ vì thiếu hiểu biết

Bạn đi du học nhưng lại chọn sai ngành sai trường? Bạn nhận được những thông tin tư vấn “toàn màu hồng”? Bạn vỡ mộng khi sang đến nơi?

Nhu cầu du học Ba Lan tăng nhanh trong những năm gần đây. Trước thực tế có nhiều công ty tư vấn du học kém chất lượng, cung cấp thông tin sai sự thật, dự án du học Ba Lan Polsko Moja với phương châm “Lấy tâm làm gốc” trở thành cầu nối đáng tin cậy cho những ai đang có mong muốn tìm hiểu về đất nước Đông Âu này!

 Ảnh văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn Polsko Moja?

Polsko Moja được thành lập bởi những du học sinh Việt Nam đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và sinh sống tại Ba Lan. Chính vì vậy, công ty có cả hai văn phòng đại diện ở Hà Nội và cả thủ đô Warsaw Ba Lan nhằm làm cầu nối cũng như hỗ trợ những khó khăn bước đầu cho các bạn sinh viên khi mới sang. Polsko Moja sẽ đồng hành cùng các bạn du học sinh từ những bước đầu tiên làm hồ sơ cho đến lúc các bạn ổn định việc học tại Ba Lan. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã rất yên tâm khi tìm đến Polsko Moja.

Ảnh văn phòng đại diện tại Warsaw

Ngoài việc tư vấn chọn ngành học, trường học tại Ba Lan, đội ngũ Polsko Moja sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin chính xác, đúng sự thật về cuộc sống thực tế tại Ba Lan, giúp các bạn định hướng tốt hơn cho hành trang của bản thân.

Không những hỗ trợ làm hồ sơ du học, văn phòng Polsko Moja tại Ba Lan còn tiến hành mở các khóa học tiếng Ba Lan được giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ, cho các bạn sinh viên và cộng đồng người Việt tại đây. Điểm này cũng xuất phát từ thực tế có nhiều người Việt sang đây nhưng chưa có đủ vốn ngôn từ cần thiết, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập với cuộc sống. Bên cạnh đó, việc tổ chức các lớp học cũng giúp kết nối các bạn sinh viên trong thời gian học tập xa nhà.

Ảnh lớp học tiếng Ba Lan

Bạn biết gì về Ba Lan?

Ba Lan có một hệ thống giáo dục vô cùng tiên tiến. Các trường Đại học ở Ba Lan không hề lép vế so với những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Ở đây có nhiều trường đại học từ lâu đời, được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại học  656 tuổi – Jagiellonian University

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên được-tài-trợ trong các nước EU. Tại các trường đại học, có đến hơn 5000 khóa học có sẵn được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định chất lượng Ba Lan; Hội đồng Khoa học và Giáo dục Đại học; Hội nghị Hiệu trưởng của các trường Đại học học thuật ở Ba Lan,…

Du học ở các nước phương Tây, nhiều người thường băn khoăn về vấn đề an ninh chính trị. Theo thống kê của Safe Around – tổ chức cung cấp các thông tin về độ an toàn cho du khách thì Ba Lan đứng thứ 17/162 quốc gia được đánh giá. Ba Lan cũng là quốc gia an toàn bậc nhất ở châu Âu dành cho phụ nữ.

Hiện tại, Ba Lan có tới 14 trên tổng số 1031 di sản được UNESCO công nhận trên toàn thế giới. Đến Ba Lan du học, bạn có thể tự do khám phá, trải nghiệm những công trình kiến trúc, di tích lịch sử, tìm hiểu nét văn hóa đa dạng ở quốc gia này. Một số địa điểm mà bạn có thể tìm đến khi ở Ba Lan như: Thành cổ ở Krakow, Mỏ muối Hoàng gia ở Wieliczka và Bochnia, Auschwitz-Birkenau – Trại tập trung và thảm sát của Đức; Khu rừng bảo tồn Puszcza Bialowieska, Thành cổ ở Zamosc, Khu thành phố thời Trung cổ ở Torun…

Thỏa sức khám phá văn hóa Ba Lan

Công ty tư vấn du học Ba Lan Polsko Moja

Văn phòng đại diện: Tầng 1, số 68 Nguyễn Đổng Chi, phương Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: (+48) 532 490 884 (Ba Lan – Viber/ Zalo) | 0352 817 458 (Việt Nam)

Email: duhocbalan.eu@gmail.com

Website: www.duhocbalan.eu

Cùng chuyên mục